Bác sĩ cho em hỏi, em mới lấy chồng được hơn 2 năm, có 1 bé đầu lòng. Dạo gần đây em cảm thấy vùng kín khô, thiếu nước nên khi quan hệ rất đau rát, mất khoái cảm. Em có nghe mọi người bảo dùng Giáng Hỏa Sinh Tân rất tốt để cải thiện tình trạng này? Bác sĩ cho em hỏi sản phẩm này có tốt không ạ? Em đang cho con bú có dùng được không ạ?


Không chỉ dừng ở vai trò hỗ trợ giúp giảm các triệu chứng khô hạn hiệu quả, sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân còn giúp bổ can thận, thanh nhiệt, giáng hỏa, giúp sản sinh tân dịch, làm chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi xuân.


TPBVSK Giáng Hỏa Sinh Tân tự hào là sản phẩm đồng hành cùng hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe sinh lý nữ.


Giáng Hỏa Sinh Tân đang là một sản phẩm rất hữu hiệu trên thị trường với công dụng hỗ trợ cải thiện khô vùng kín, tăng sản sinh tân dịch hiệu quả.


Tôi năm nay 35 tuổi, có hai em bé. Dạo gần đây tôi thấy vùng âm đạo của mình ít tiết dịch, khi gần gũi với chồng không còn hứng thú. Qua tham khảo tôi biết đến sản phẩm Giáng hỏa sinh tân, giúp tăng tiết dịch nhờn tự nhiên nhưng chưa hiểu rõ lắm về sản phẩm? Cũng như giá thành và mua ở đâu để không bị hàng giả?