...

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi Giáng Hỏa Sinh Tân giá bao nhiêu. Và làm thế nào để mua được sản phẩm này? 


Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, sau khi sinh con xong tôi thường bị khô, rất khó khăn mỗi khi gần gũi chồng. Tôi muốn hỏi tại sao trước kia tôi không bị làm sao cả mà tự dưng sinh xong lại bị khô? Tôi uống Giáng Hỏa Sinh Tân bao lâu thì hết, thuốc có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ không và tôi có thể mua ở đâu được? 


Chuyên gia cho tôi hỏi, cách đây 3 năm tôi đi khám sức khỏe định kỳ thì phát hiện có khối u xơ tử cung, về sau khối u phát triển to quá tôi đã phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung. Mấy tháng gần đây tôi thấy âm đạo bị khô khi quan hệ, rất đau và rát, khó gần gũi. Xin cho tôi hỏi tôi dùng Giáng Hỏa Sinh Tân có cải thiện được chứng khô hạn này không? Và uống thì uống trong bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp, xin cảm ơn!

...

Khô âm đạo ở phụ nữ trẻ

Hỏi bởi Phan Thanh Lan

Xin chào, tôi năm nay 22 tuổi chưa sinh em bé mà đã gặp phải chứng khô hạn kéo dài gần hai năm. Tôi đã thử những mẹo dân gian chữa khô nhưng không ăn thua, xin bác sĩ cho tôi biết nguyên nhân gây ra tình trạng khô âm đạo ở phụ nữ trẻ là do đâu và tại sao tôi còn rất trẻ mà đã mắc chứng bệnh này rồi, tôi muốn cải thiện chứng khô hạn này thì cần làm gì ạ?

...

Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu?

Hỏi bởi Nguyễn Ngọc Thanh Hương

Chào Bác sĩ Tôi bị khô âm đạo từ khi sinh bé thứ hai, đến giờ cũng đã hơn 5 năm những chưa cải thiện. Tôi có u xơ nên không thể bổ sung nội tiết tố. Được bạn giới thiệu cho sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân này, được biết thuốc trị được bệnh khô âm đạo mà không bổ sung nội tiết tố nên tôi cũng yên tâm. Tôi hiện đang ở Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội cho tôi hỏi: Giáng Hỏa Sinh Tân mua ở đâu thuận tiện nhất, tôi cần dùng trong thời gian bao lâu và cách uống như nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.