Thế nào là một sản phẩm chữa khô âm đạo tốt nhất?

Sản phẩm chữa khô âm đạo tốt nhất phải là sản phẩm an toàn với sức khỏe người dùng, cho cải thiện nhanh và không phụ thuộc vào thuốc.

Không bổ sung nội tiết tố nữ

Khác với các sản phẩm chữa khô âm đạo trên thị trường hiện nay, Giáng Hỏa Sinh Tân là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường không bổ sung nội tiết tố để chữa khô âm đạo cho nữ, dùng an toàn cho cả người bị u xơ tử cung và u xơ vú.

Với thành phần hoàn toàn là cây cỏ thuốc nam gồm cao đậu đen, cao sài hồ nam, cao hương phụ, cao chó đẻ răng cưa, cao bồ bồ. Giáng Hỏa Sinh Tân an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, không gây tác dụng phụ, không hại sức khỏe trong tương lai.

Còn các sản phẩm chữa khô âm đạo khác trên thị trường phần lớn đều bổ sung nội tiết tố nữ vào sản phẩm. Khi bổ sung nội tiết tố vào cơ thể lâu dài và không có chỉ định của bác sĩ thì sẽ làm gia tăng nguy cơ gây ung thư vú và ung thư cổ tử cung lên gấp 18-20 lần. Thống kê này là kết quả nghiên cứu của Bác sĩ Timothy J. Key, trưởng nhóm nghiên cứu tại ĐH Oxford, Anh.Nghiên cứu tiến hành trên 1.765 phụ nữ khỏe mạnh và 663 người bị ung thư vú.

Thời gian chữa khô âm đạo nhanh hơn

Sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân bạn sẽ thấy tác dụng của sản phẩm  sau 2 tuần đầu tiên. Và sau từ 1-3 tháng (95% chỉ cần 1 tháng) là bạn sẽ hết khô.

Còn khi sử dụng các sản phẩm chữa khô âm đạo thông thường khác trên thị trường cho kết quả cải thiện lâu hơn rất nhiều, thông thường là phải mất 3 tháng sử dụng sản phẩm và duy trì thường xuyên nếu không tình trạng khô âm đạo lại tái diễn.

Giáng Hỏa Sinh Tân không phải duy trì thường xuyên

Khác với các sản phẩm chữa khô  hạn khác cần duy trì uống thuốc thường xuyên để tránh tình trạng khô bị tái diễn.

Sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chữa khô từ gốc nên chỉ cần dùng 1 liệu trình bạn sẽ không còn khô hạn nữa, và sau khi dừng sản phẩm, cơ thể bạn vẫn có thể sinh tân dịch một cách tự nhiên mà không cần phải uống duy trì, thường xuyên như các loại sản phẩm chữa khô khác.

Dùng được cho phụ nữ cho con bú

Giáng Hỏa Sinh Tân dùng an toàn cho phụ nữ cho con bú mà không gây nguy hại đến sức khỏe của mẹ và bé, sản phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng sữa mẹ tiết ra.

Với thành phần 100% từ thuốc nam là những cây cỏ tự nhiên mà từ bao đời nay vẫn được biết đến như một phương thuốc bổ cho các bà mẹ sau sinh đó là: cao đậu đen, cao hương phụ, cao sài hồ nam, cao chó đẻ răng cưa, cao huyền sâm.

Còn một số sản phẩm chữa khô âm đạo khác không dùng được cho phụ nữ cho con bú vì tính an toàn của sản phẩm chưa được chứng minh.

Cam kết hoàn tiền

Khác với các sản phẩm chữa khô hạn khác trên thị trường, Giáng Hỏa Sinh Tân tự tin giúp bạn cải thiện được tình trạng khô hạn, giúp cơ thể tự sinh ra tân dịch một cách tự nhiên nhất, bằng thống kê hơn 95% người dùng Giáng Hỏa Sinh Tân đã cho cải thiện tốt và rất tốt nên chúng tôi dám tự tin cam kết rằng:

Khi mua một liệu trình Giáng Hỏa Sinh Tân sử dụng đúng hướng dẫn tư vấn từ dược sỹ mà các dấu hiệu khô hạn của bạn không được cải thiện, bạn sẽ được hoàn tiền lại100%.

Nguyễn Hội

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi