Đàn ông phải biết phong cách tạo khoái cảm khi quan hệ khiến nàng lên 9 tầng mây

Tình dục là sơi dây vô hình giúp gắn kết tình yêu, khiến các cặp đôi thăng hoa. Tuy nhiên, nhiều người có quan niệm sai lầm khiến đời sống chăn gối chỉ như cuộc trả bài theo lối mòn, nhàm chán. Mà chuyện phòng the lạnh nhạt sẽ gặm nhấm tình yêu của bạn. Bởi vậy, là đàn ông phải biết 6 phong cách tạo khoái cảm khi quan hệ khiến nàng lên 9 tầng mây.

Đàn ông phải biết phong cách tạo khoái cảm khi quan hệ khiến nàng lên 9 tầng mây

Phong cách cám dỗ tạo khoái cảm ngây ngất

Hãy nhìn nàng bằng ánh mắt sâu thẳm, hút hồn, lái câu chuyện đến đề tài “nóng bỏng”, nhằm khơi dậy “cảm hứng” của nàng. Khi nàng không còn đủ sức cưỡng lại sức hấp dẫn từ bạn hãy nhẹ nhàng ôm nàng trong vòng tay.

Phong cách lãng mạn tạo khoái cảm say đắm cho nàng

Khung cảnh thích hợp nhất cho phong cách này là những cuộc đi chơi xa, khi cả hai đều thảnh thơi, không bị bó buộc về thời gian. Một khung cảnh lãng mạn, tình tứ những động tác âu yếm chậm rãi, nhẹ nhàng là cách tạo khi quan hệ của phong cách này. Hãy làm sao cho cả hai bạn có thể cảm nhận được mức độ ngất ngây cao nhất.

tạo khoái cảm khi quan hệ
Phong cách yêu rất quan trọng trong việc tạo khoái cảm cho nàng

Phong cách cuồng dại tạo khoái cảm khi quan hệ điên đảo cho nàng

Là khi cả hai người đã quá muốn đến với nhau, thì các thao tác “dạo đầu” tốn khá nhiều thời gian. Giây phút cánh cửa phòng bật mở cũng chính là lúc trận “cuồng phong” bắt đầu, khó có gì có thể ngăn nổi.Mạnh mẽ, cuồng nhiệt.Đó là yêu cầu cơ bản để thực hiện được hoàn hảo phong cách tạo khoái cảm này.

Phong cách nồng nàn tạo khoái cảm đê mê

Đi công tác quá lâu hoặc sau một cuộc chiến tranh lạnh căng thẳng và bây giờ bạn muốn làm lành. Tất cả đều có chung một điểm: Bạn đang cồn cào, khát khao cảm giác được chung chăn gối cùng nàng. Giây phút tạo khoái cảm ái ân lúc này sẽ cực kỳ nồng đượm, mãnh liệt và sâu sắc. Ôm nàng thật chặt và “yêu” như chưa bao giờ được yêu.

Phong cách chớp nhoáng khiến nàng không thể quên

Phong cách cho những ai thèm cảm giác lạ trong khoảng thời gian eo hẹp, gấp rút và nhất là trong khung cảnh không mấy phù hợp để thực hiện chuyện gió mưa. Bạn có thể “ yêu” theo phong cách với nàng vào mỗi sáng trước khi 2 bạn chuẩn đi làm hay chớp nhoáng một chút trong bếp khi nàng đang nấu ăn hay khi nàng đang tắm. Thực hiện phong cách này hợp thời điểm sẽ tạo khoái cảm tột độ cho nàng. Yêu cầu khá cao ở phong cách này là vừa nhanh chóng, vừa phải đảm bảo đạt được “đỉnh điểm” ngay tức thì.

tạo khoái cảm khi quan hệ
Các đấng nam nhi nên biết cách áp dụng phong cách yêu vào đúng thời điểm để tạo khoái cảm cho nàng

Phong cách kỳ cục tạo khoái cảm đậm sâu khi quan hệ

Hai người đã quá quen thuộc nhau bạn có thể trêu ghẹo, mơn trớn nàng… Thi thoảng hãy liều một chút để thêm gia vị cho đời sống gối chăn của bạn. Bạn có thể “ yêu” trong phòng khách, trong xe ô tô, yêu trên ghế hay ngay cả dưới nước. Đừng quên vận dụng những tư thế mới, lạ một chút để khiến nàng đắm say. Điều quan trọng nhất là bạn và nàng phải hài hòa, tương hợp lẫn nhau trong đời sống tình dục.   Khi đó sẽ chẳng khó khăn gì nếu bạn muốn giữ mãi ngọn lửa nồng cháy đam mê, đem lại hương vị mới cho tình yêu và cuộc sống của hai bạn

Ngoài nắm vững phong cách yêu các đấng nam nhi nên biết cách mơn trớn, kích thích để khiến nàng luôn nước nôi tràn trề. Đây là điều tối quan trọng để tăng ham muốn, tạo khoái cảm khi quan hệ cho nàng. Nếu âm đạo bị khô sẽ làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Bởi vậy các nàng cần bổ sung thêm các loại thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính để nước nôi tràn trề, khoái cảm tăng cao. Nên nhớ vừa muốn tạo khoái cảm cho nàng vừa phải đề cao sự an toàn. Không nên lạm dụng gel bôi trơn vì sẽ khiến cô bé của nàng gây viêm nhiễm, rất nguy hiểm.

Để tạo khoái cảm khi quan hệ, cho cuộc yêu được viên mãn, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 18006684, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn (cam kết bảo mật thông tin khách hàng).

 

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.