Độc chiêu để tăng khoái cảm trên giường

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ áp dụng những cách quan hệ đơn thuần sẽ khó đưa nàng lên mây được. Bởi vậy các adam hãy bỏ túi những độc chiêu sau để tăng khoái cảm, làm nàng ngây ngất trên giường.

Độc chiêu để tăng khoái cảm trên giường

1. Để tăng khoái cảm hãy đầu tư cho màn dạo đầu

Có bao giờ bạn nghĩ nguyên nhân chính giảm khoái cảm nằm ở việc chúng ta coi thường và bỏ qua khúc dạo đầu? Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, những “cuộc yêu” có một cuộc khởi đầu màn dạo đầu tuyệt vời sẽ kích thích để tăng khả năng khoái cảm ở người phụ nữ. Vì vậy, cả nam giời và nữ giới nên đầu tư thời gian và công sức cho việc này.

Hãy dành cho nhau những nụ hôn, sự mơn trớn, vuốt ve trên cơ thể, kết hợp tay để massage xoa bóp nhẹ nhàng các vùng khác trên cơ thể. Nếu bạn muốn muốn kích nàng hơn thì có thể dùng tay kích thích điểm G của nàng. Những động tác đơn giản này có thể mang tới khoái cảm ngay cả khi chưa cần “thâm nhập” và nó sẽ làm giảm đau đớn cho lần đầu “yêu”.

2. Kích thích bằng “ngón tay”, “ngón chân”

Không ai có thể biết rằng, các ngón tay, ngón chân là nơi tập trung hệ thống dây thần kinh có khả năng truyền tín hiệu tới bộ não kích thích cảm xúc, tăng khoái cảm. Vì vậy, bạn hãy thử nhẹ nhàng vuốt ve các đầu ngón tay, ngón chân, đặt nụ hôn nhẹ nhàng, chắc chắn, bạn sẽ mang đến cho nàng những giây phút tuyệt vời với cảm giác khoái cảm mãnh liệt. Chính vì vậy,  cách tăng khoái cảm ở nữ giới bằng kích thích các ngón tay có tác dụng thần kỳ hơn bạn nghĩ.

Ma lực của đôi tay rất quan trọng trong việc kích thích gia tăng khoái cảm cho nàng

3.Thích sự nhịp nhàng, liên tục và không bị ngắt quãng

Mỗi người phụ nữ lại yêu thích một kiểu ái ân khác nhau, có những người thích sự nhẹ nhàng, êm ru nhưng cũng có người thích sự cuồng nhiệt và mạnh mẽ. Tuy nhiên, tất cả chị em đều thừa nhận rằng dù nhanh hay chậm, dù quyết liệt hay dịu dàng, họ đều thích đối tác duy trì được phong độ và không ngắt đoạn cuộc yêu.

 

4. Cởi bỏ quần áo một cách nghệ thuật để tăng khoái cảm

Biết cách cởi đồ cho mình và bạn tình khi lên giường cũng là cả một nghệ thuật mà phụ nữ rất muốn đàn ông có thể học hỏi và biết cách thể hiển. Điều này giúp khơi gợi ham muốn yêu mãnh liệt để nàng nên bước này đừng nên hời hợt. Bạn đừng nghĩ rằng đây chỉ là việc đơn giản muốn làm sao cũng được bởi phụ nữ thường để ý đến nhiều chuyện mà bạn không nghĩ đến.

để tăng ham muốn
Đừng hời hợt với bước cởi đồ bởi nó khơi gợi ham muốn, khoái cảm yêu mãnh liệt

5. Quan hệ bằng “miệng” tăng khoái cảm cực mạnh cho nữ

Một cách tuyệt vời nhất là quan hệ bằng miệng, hãy dùng đôi miệng của mình khám phá hết cơ thể tuyệt vời của nàng, nàng sẽ cực khoái và kích thích lắm nếu bạn chăm chút cho nàng, nhất là cô bé. Nhớ dùng cả tay mân man 2 đầu vú của nàng nữa, sẽ thật hoàn hảo nếu bạn không bỏ 2 điểm kích thích là bầu ngực của nàng trong lúc hôn cô bé.

6. Ngôn ngữ phóng túng khi yêu

Không phải ai cũng biết rằng, ngôn từ táo bạo có thể tạo sức “nóng” cho “cuộc yêu”. Vì vậy, bạn hãy thầm thì với người bạn tình của mình bằng những lời nói  “sexy”, “bậy bạ” một chút khi gần lên đến “đỉnh” sẽ thú vị hơn nhiều so với việc để mọi thứ tuần tự kiểu A-B-C.

Để tăng khoái cảm, cho cuộc yêu được viên mãn bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi tổng đài 18006684 đội ngũ bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ( cam kết bảo mật thông tin khách hàng)

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.