99% phụ nữ đều sướng điên đảo nếu chàng biết cách quan hệ tạo khoái cảm này

99 % phụ nữ đều thừa nhận họ sẽ đạt đỉnh và sướng điên đảo nếu chàng nắm vững cách quan hệ tạo khoái cảm này. Chỉ là nàng không dám thổ lộ vì e ngại.

99% phụ nữ đều sướng điên đảo nếu chàng biết cách quan hệ tạo khoái cảm này

1, Sáng tạo và đổi mới cách quan hệ

Sáng tạo và đổi mới chuyện gối chăn là cách quan hệ tạo khoái cảm tối quan trọng. Cảm giác làm chuyện ấy ở nhà nghỉ nó cũng thoải mái và dễ chịu hơn là ở nhà nhiều. Cả hai vợ chồng dường như trút bỏ được trách nhiệm của ông bố bà mẹ để trở về là một đôi yêu nhau. Cũng không có cảm giác thấp thỏm vừa làm vừa hồi hộp khi nghe tiếng con cựa mình. Tóm lại là cuộc yêu diễn ra suôn sẻ và thoải mái vô cùng, không chỉ ông xã mà mình cũng cảm thấy rất tuyệt vời. Đừng quên vận dụng nhiều tư thế sáng tạo, đổi mới không gian để tạo khoái cảm, đê mê cho nửa kia của mình.

cách quan hệ tạo khoái cảm
                     Sáng tạo và đổi mới chuyện gối chăn là cách quan hệ tạo khoái cảm quan trọng hàng đầu

2, Vận dụng cách quan hệ tạo khoái cảm với tư thế nữ ở trên

Tư thế quan hệ này là tư thế cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Lúc này bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

Cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Lúc này, bạn nên nhẹ nhàng xoa lưng cô ấy để tăng thêm phần hưng phấn trong chuyện chăn gối.

3, “Nhấm nháp” đôi chút

Phụ nữ đặc biệt thích đàn ông thể hiện sự phấn khích bằng cách “nhấm nháp” cô ấy. Một cái cắn nhẹ vào vành tai, đầu nhũ hoa hay phần cổ cũng khiến cô ấy cảm thấy nóng bỏng. Tuy nhiên, đừng dại áp dụng chiêu này với “cô bé”.

4, Kết hợp nhiều “nhiệm vụ” cùng một lúc

Không có gì tuyệt vời và nóng bỏng hơn một người đàn ông biết kết hợp nhiều bộ phận, làm nhiều “nhiệm vụ” và chăm sóc “nhiều chỗ” cùng một lúc. Bạn có thể vừa nhìn cô ấy vừa hành sự, trong khi đôi bàn tay thì không quên di chuyển đến những điểm nàng cảm thấy thích thú. Khi hành sự đôi tay đừng quên linh hoạt kích thích nhũ hoa, vùng bầu ngực rồi mơn man khắp cơ thể nàng. Không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại những khoái cảm tuyệt vời do người đàn ông “đa năng” mang lại.

cách quan hệ tạo khoái cảm
                                       Kết hợp nhiều “nhiệm vụ” cùng một lúc để nàng tăng khoái cảm dồn dập, ngây ngất

5, Mặc lại quần áo cho nàng

Trước đó bạn đã “trút xiêm y” của nàng cho màn dạo đầu, phấn khích và lên đỉnh. Sau những giây phút thân mật, nóng bỏng, đừng vội vàng làm việc khác. Hãy dành thời gian đôi chút bên cô ấy, nói chuyện và mặc lại đồ cho nàng. Điều này thể hiện bạn thực sự quan tâm và trân trọng cô ấy. Hãy dành lời ngợi khen và thì thầm bên tai nàng những lời yêu thương đắm say.

Bên cạnh việc nắm vững cách quan hệ tạo khoái cảm, các đấng nam nhi cần tinh tế trong việc cảm nhận sự hưng phấn của nàng. Khi được kích thích, đạt khoái cảm, âm đạo sẽ tiết ra nhiều nước để cuộc ” yêu” được mĩ mãn. Ngược lại, âm đạo bị khô sẽ làm giảm khoái cảm, ảnh hưởng lớn chất lượng cuộc yêu. Mà nguyên nhân gốc rễ của việc khô âm đạo, giảm khoái cảm là do thận âm hư ( thận âm là cơ quan trực tiếp điều tiết dịch âm đạo). Bởi vậy, phụ nữ cần có giải pháp triệt để và an toàn đó là bổ sung các loại thảo dược thiên nhiên có tác dụng phục hồi thận khí. Giúp sản sinh tân dịch ( chất bôi trơn) và gia tăng khoái cảm khi quan hệ.

Để tăng khoái cảm, cho cuộc yêu được viên mãn, vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 18006684, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn ( cam kết bảo mật thông tin khách hàng).

 

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.