Tuyệt chiêu bấm huyệt tăng ham muốn khiến nàng đê mê

Tình dục là sợi dây gắn kết tình cảm của các cặp đôi và đa phần vợ chồng khi quan hệ tình dục đều hướng đến mục tiêu cuối cùng là cực khoái. Nhiều đấng nam nhi lao tâm khổ tứ không biết rốt cuộc nên làm thế nào mới có thể giúp người phụ nữ của mình đê mê. Vì thế tuyệt chiêu bấm huyệt tăng ham muốn dưới đây sẽ giúp bạn

Tuyệt chiêu bấm huyệt tăng ham muốn khiến nàng đê mê

Các chàng nhiều khi vẫn luống cuống ở chốn phòng the, hay loay hoay chưa biết làm sao để chạm đến điểm G của nàng. Hãy hãy tham khảo các vị trí huyệt vị trên cơ thể phụ nữ để làm người phụ nữ của mình ngây ngất nhé.

Hai bên rốn

Khi ở trong tử cung của mẹ, dây rốn và âm vật cùng một tế bào phát triển ra, vì vậy nên có liên quan mật thiết trên dây thần kinh. Nam giới hãy lấy tay ấn nhẹ và xoa bóp vào xung quanh rốn, dựa theo biểu cảm của phụ nữ để điều chỉnh lực lớn hay bé, cũng có thể sử dụng lưỡi để kích thích theo hướng từ trên xuống dưới.

bấm huyệt tăng ham muốn
Hai bên rốn là vị trí rất nhạy cảm, kích thích tăng ham muốn

Chỗ lõm vào hai bên tai và phía sau tai

Tai là một dây tình cảm quan trọng của phụ nữ, ngoài “hôn nhẹ” ra, người chồng hãy thỉnh thoải mát xa, xoa bóp hai bên tai hoặc cho ngón tay thẳng vào trong tai một cách nhẹ nhàng để trêu đùa cô ấy, hiệu quả cũng rất tốt.

Giữa ngực

Rãnh giữa hai bầu ngực là một huyệt rất nhạy cảm, huyệt này cũng là một vị  trí gợi cảm của phụ nữ và rất thu hút sự chú ý của các bậc nam nhi. Sử dụng ngón tay cái để mát xa, xoa bóp hoặc nhấn vào vị trí huyệt này là một cách rất tốt để giúp các chị em phụ nữ có được khoái cảm ham muốn tột độ, người chồng hãy ấn vào huyệt này cho tới lúc người vợ hơi chau mày lại là được. Ngoài ra, cách này còn có hiệu quả làm cho bộ ngực phong mãn, căng tròn.

Xung quanh vai

Một nghiên cứu của nhà tâm lý học Nicholas Ji (Anh) phát hiện, khi tiếp xúc với phụ nữ, hãy cho tay xuống kê bờ vai của cô ấy, như vậy sẽ làm cho cô ấy có cảm giác rất an tâm với bạn. Đối với phụ nữ, xung quanh vai là bộ phận rất nhạy cảm. Hãy xoa bóp, hôn nhè nhẹ, thỉnh thoảng cho lưỡi chạy đi khắp vai phải trái của cô ấy, đây là cách làm cho cô ấy bị bạn chinh phục.

Ở bộ phận này chuyên gia kiến nghị dùng phương pháp xoa bóp, mát xa chầm chậm từ cổ đến xương đòn, dùng ngón tay cái xoa bóp nhẹ nhàng, hàm răng cắn nhẹ, đây cũng là một cách rất tuyệt giúp khơi dậy được ngọn lửa ham muốn từ trong lòng cô ấy.

Phía sau cổ

Nam giới không nên chỉ đổ dồn ánh mắt vào xương đòn, ở đó rất gợi cảm nhưng không nhạy cảm. Cách đáng tin nhất là hôn phía sau cổ của cô ấy. Nam giới hãy nhẹ nhàng vòng ra sau gáy cô ấy, thu gọn mái tóc dài lại và nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên đó. Ngay lúc này cô ấy sẽ bỏ mặc hết mọi công việc, quay lại và ôm chầm lấy bạn.

Chỗ nhạy cảm này thích hợp sử dụng ngón tay cái mát xa hoặc chạm vào và xoa đi xoa lại một cách nhẹ nhàng. Phương pháp này rất thích hợp với dân văn phòng hoặc người có thói quen ngồi lâu bên máy tính. Phần phía sau cổ này luôn là điểm được các chị em yêu thích và mong muốn người đàn ông của mình chạm vào đó để khơi dậy ham muốn.

bấm huyệt tăng ham muốn
Hãy hôn nàng từ phía sau cổ, bấm huyệt nhẹ nhàng vùng nahjy cảm này sẽ kích thích thích tăng ham muốn cho nàng

Phần gờ ở mông

Do mông và bộ phận sinh dục kết nối với nhau nên rất gợi cảm. Các bác sỹ cũng mượn vị trí để kích thích, chữa trị bệnh lãnh cảm với tình dục. Do da ở phần này dày nên cảm giác đau nhức hoặc mức mỏi sẽ ít và chậm chạp hơn so với các vùng khác, vì vậy khi mát xa nên sử dụng lực mạnh một chút mới có hiệu quả.

Hai bên cột sống

Điều tra cho biết, sau lưng của rất nhiều phụ nữ đều rất nhạy cảm, kích thích sau lưng thậm chí dễ giúp phụ nữ dành dược khoái cảm hơn so với ngực và giữa hai đùi. Nghiên cứu còn phát hiện, vuốt ve phần bên phải cột sống dễ làm cho cơ thể cô ấy đổ gục hơn bên trái, đồng thời còn làm cho cô ấy chím vào cảm giác ham muốn mãnh liệt.

Ngoài nắm vững phong cách yêu các đấng nam nhi nên biết cách mơn trớn, kích thích để khiến nàng luôn nước nôi tràn trề. Đây là điều tối quan trọng để tăng ham muốn, tạo khoái cảm khi quan hệ cho nàng. Nếu âm đạo bị khô sẽ làm giảm ham muốn khi quan hệ. Bởi vậy các nàng cần bổ sung thêm các loại thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tính để nước nôi tràn trề, khoái cảm tăng cao. Nên nhớ vừa tăng ham muốn cho nàng vừa phải đề cao sự an toàn. Không nên lạm dụng gel bôi trơn vì sẽ khiến cô bé của nàng gây viêm nhiễm, rất nguy hiểm.

 

Để tăng ham muốn cho cuộc yêu viêm mãn hãy để lại số điện thoại hoặc gọi đến tổng đài 18006684 các dược sỹ chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bùi Thu Hiền

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi