Khô âm đạo sau sinh, giải pháp nào cho an toàn, hiệu quả?

Khô âm đạo sau sinh khiến chị em phụ nữ cảm thấy đau và rát mỗi khi quan hệ, lâu ngày dẫn đến cảm giác sợ yêu và suy giảm ham muốn tình dục. Tuy nhiên việc điều trị đối với các mẹ sau sinh là vô cùng khó khăn do những sản phẩm trên thị trường có khả năng gây mất sữa hoặc ảnh hưởng đến tương lai sinh sản về sau.

Vấn đề của một số sản phẩm có tác dụng giảm “khô hạn” trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm giúp giảm “khô hạn” cho phụ nữ tuy nhiên các sản phẩm này không chỉ định cho phụ nữ sau sinh vì những rủi ro tiềm ẩn của biện pháp bổ sung nội tiết tố nữ (Estrogen & Progesterone).

Khi còn trẻ, các hormone này thường xuyên được tiết ra từ buồng trứng dưới sự điều hòa của các hormone GnRH (vùng dưới đồi), LH và FSH (tuyến yên). Nếu dư thừa Estrogen và Progesterone, cơ thể sẽ xảy ra cơ chế phản hồi ngược (feedback): Tuyến dưới đồi và tuyến yên sẽ giảm tiết GnRH, LH và FSH, gây nhược năng bài tiết hormone buồng trứng từ đó ảnh hưởng lâu dài đến cơ chế sinh sản và tình dục về sau.

Ngoài ra, việc thường xuyên bổ sung Estrogen & Progesterone sẽ làm cho nồng độ Prolactin bị suy giảm, mà nồng độ prolactin quyết định đến việc tiết sữa, tăng estrogen sẽ làm giảm prolactin từ đó giảm khả năng bài tiết sữa.

Vì vậy, các mẹ sau sinh hết sức cân nhắc trước các sản phẩm có bổ sung các hormone này, và cần có sự hướng dẫn và chỉ định rõ ràng của bác sỹ trước khi sử dụng.

Khô âm đạo sau sinh, giải quyết sao cho an toàn và hiệu quả

Tâm lý là yếu tố cơ bản cần giải quyết trước nhất. Người phụ nữ hãy tìm cách giải tỏa tâm lý của mình với chồng nếu đang có khúc mắc trở ngại. Hãy trò chuyện một cách thẳng thắn và chia sẻ những vấn đề còn đang tồn tại giữa hai người để cùng nhau tìm biện pháp xử lý triệt để.

Nhưng nếu hai vợ chồng đã cố gắng để “hòa hợp”, dạo đầu kỹ lưỡng mà vẫn khô hạn, thiếu nước thì cần tìm biện pháp để giải quyết từ gốc nguyên nhân gây ra bệnh, giúp cơ thể tự sản sinh ra tân dịch.

Theo nguyên lý của Đông Y, Gốc của khô dịch âm đạo, hay khô âm đạo sau sinh là do Thận âm hư suy vì tuổi tác khiến Can Hỏa thiếu yếu tố làm cân bằng, trở nên quá thịnh gây ra các triệu chứng khô âm đạo, nóng bừng mặt, gò má đỏ, nóng cả người, nhức xương, ra mồ hôi trộm.[1][2]. Cách điều trị không quá khó khăn và đã được kiểm chứng qua một thời gian dài lịch sử.

Nguyên nhân triệu chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo, giảm ham muốn
Nguyên nhân triệu chứng bốc hỏa, khô dịch âm đạo, giảm ham muốn

Để trị chứng khô hạn sau sinh, Đông Y chủ trương cân bằng tự nhiên, không bổ sung. Từ hơn 300 năm trước, vị Trưởng Ngự Y thời Hậu Lê đã có phương pháp giảm hẳn các triệu chứng này chỉ trong vòng 1 tuần bằng việc kết hợp 5 loại thảo dược của dân tộc: Đậu đen, Sài hồ nam, Chó đẻ răng cưa, Hương phụ và Huyền sâm. Cụ thể:

 • Bổ thận thủy ⇒ chữa Thận thủy suy.
 • Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa ⇒ giảm Can hỏa thịnh.
 • Đậu đen + Sài hồ nam ⇒  Bổ thận thủy, bổ thận âm.
 • Đậu đen + Chó đẻ răng cưa + Hương phụ + Huyền sâm ⇒ Tư can, thanh nhiệt, tả hỏa
Giáng Hỏa Sinh Tân chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược

Tuy nhiên liều lượng cũng như cách bào chế của bài thuốc trên là bí mật dòng họ. Bài thuốc nay đã lưu truyền được đến đời thứ Chín là Bác sỹ, Lương y Nghiêm Minh Hoàng.

Là một lương y, ông Nghiêm Minh Hoàng nung nấu ước muốn mang bài thuốc của gia tộc đến với cộng đồng, cũng như nhận thức rõ được sự khó khăn trong việc pha sắc thuốc Nam.

Ông đã kết hợp kỹ thuật bào chế bí truyền của cha ông cùng với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-WHO để tạo nên sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân dưới dạng viên nén, ( do công ty sản xuất Nano France sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế). Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa y-dược học cổ truyển và công nghiệp bào chế hiện đại – là xu hướng mà rât nhiều nước phát triển đang hướng tới như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Giáng Hỏa Sinh Tân đã được bộ Y Tế chứng nhận an toàn (742/2018/ĐKSP) và được phân phối tại hơn 1000 nhà thuốc uy tín trên toàn quốc. Hơn 20.000 phụ nữ đã sử dụng và phản hồi tích cực.

Với thành phần 100% từ các thảo dược tự nhiên Giáng Hỏa Sinh Tân không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn cho cả phụ nữ mắc u xơ, u nang, an toàn cho cả phụ nữ đang cho con bú mà không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như số lượng của sữa mẹ.

 • Không chứa nội tiết tố nữ.
 • AN TOÀN cho phụ nữ tuổi 18+, không ảnh hưởng đến tương lai sinh sản.
 • AN TOÀN cho phụ nữ sau sinh, không ảnh hưởng đến con.
 • Hơn 22.000 phụ nữ đạt kết quả MỸ MÃN trong 1 tuần đầu sử dụng.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho phụ nữ sau sinh vì các loại thảo dược trên được trồng tại khu dược liệu sạch Việt Nam, bào chế bằng công nghệ hiện đại. Từng loại thảo dược đã được ghi lại trong y văn cổ truyền, chuyên dùng để trị bệnh cho phụ nữ sau sinh, không gây ra tác dụng phụ, trái lại còn cho hiệu quả nhanh chỉ sau 1 liệu trình sử dụng.

Nhà máy Nanofrance
Nhà máy Nanofrance

Hình ảnh nhà máy sản xuất Nanofrance

Sản phẩm được bộ Y tế chứng nhận an toàn số 742/2018/ĐKSP và đang được lưu hành tại gần 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã giúp hơn 20.000 chị em thoát khỏi cảnh khô hạn sau sinh

Như trường hợp của chị Thanh (Đống Đa, Hà Nội) sau khi dùng sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân chị cho biết: “ Dùng được 15 ngày mình bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, cảm giác không còn khô mỗi khi gần chồng nữa. Dùng hết liệu trình một tháng nước non lại trở về như thủa xưa, tâm lý mình cũng được giải tỏa nhiều. Giờ đây mỗi khi gần chồng mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái, không còn cảm giác đau do khô và rát nữa.”

Cũng gặp tình trạng khô hạn sau sinh giống như chị Thanh nhưng chị Yến sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân cho cải thiện nhanh hơn hẳn, chị Yến cho biết: “ Sau khi mua sản phẩm, mình uống theo chỉ dẫn được 8 hôm thì thấy cơ thể có những biểu hiện tốt hơn, trước đây mình cứ phải nằm im chịu trận vì đau bao nhiêu thì nay cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn hẳn.

Uống hết một liệu trình 1 tháng giờ đây mình không còn biểu hiện khô và rát nữa. Đặc biệt trước kia kinh nguyệt mình không đều, hay thất thường không ổn định, từ ngày uống Giáng Hỏa Sinh Tân vào chu kỳ kinh của mình ổn định hơn hẳn.”

Đó là 2 trong số hàng nghìn khách hàng của chúng tôi đã và đang sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân. Đừng chịu đựng chứng khô âm đạo sau sinh, thiếu nước gây đau rát, khó khăn khi quan hệ nữa. Hãy tìm ra giải pháp cho bệnh ngay hôm nay để tìm lại cảm xúc, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nguồn:

 1. TTND.bs cao cấp Nguyễn Xuân Hướng, Bệnh chứng đông y, nhà xuất bản y học 2013, 180
 2. TLTK: Khoa YHCT trường đại học Y Hà Nội, Bài giảng YHCT, NXB Y Học, trang 47 và 66-67

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin đừng bỏ lỡ

26 bình luận tại website

 1. Ngô Linh

  Cho em hỏi em còn trẻ thì dùng có được không ạ? làm ơn tư vấn cho em theo số 0968066343

  Trả lời · 10/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Sản phẩm bên mình được làm từ bài thuốc theo Y Học Cổ Truyền gồm các vị thuốc thiên nhiên, sản phẩm an toàn vì không chứa nội tiết tố nên dùng được cho phụ nữ trẻ trong độ tuổi sinh sản.

   · 14/11/2016
 2. Nguyễn Thanh Tâm

  Em đang cho con bú uống thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe bé và sữa mẹ không ạ? bao lâu thì khỏi hả nhà thuốc? làm ơn tư vấn giúp em 0912812617

  Trả lời · 10/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   ảm ơn bạn. Sản phẩm bên mình được làm từ bài thuốc theo Y Học Cổ Truyền gồm các vị thuốc thiên nhiên, sản phẩm an toàn vì không chứa nội tiết tố nên dùng được cho phụ nữ đang cho con bú.

   · 14/11/2016
 3. Lê Mến

  Cho chị hỏi chị đang bị u xơ thì có uống thuốc được không? bao giờ thì có tác dụng và có phải dùng thường xuyên không ạ? Tư vấn giúp chị số này nhé 0903262682

  Trả lời · 10/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Sản phẩm bên mình được làm từ bài thuốc theo Y Học Cổ Truyền gồm các vị thuốc thiên nhiên, sản phẩm an toàn vì không chứa nội tiết tố nên dùng được cho phụ nữ đang bị u sơ chị nhé

   · 14/11/2016
 4. Nhung

  Thuốc dùng tốt, mình dùng xong thấy hiệu quả hơn so với các sản phẩm khác rất nhiều, cảm ơn nhà thuốc nhé

  Trả lời · 10/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Hi vọng bạn tiếp tục ủng hộ và giới thiệu sản phẩm đến với bạn bè, người thân.

   · 14/11/2016
 5. nguyen thi huong

  minh dang tim cac san pham bo sung noi tiet to ,tinh co thay giang hoa sinh tan ko biet san pham nay co dung cho phu nu chuan bi mang thai duoc khong ?va co anh huong gi toi thai nhi khi minh co thai hay khong?

  Trả lời · 11/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Sản phẩm bên mình được làm từ vị thuốc đông y không phải nội tiết tố nên không ảnh hưởng đến phụ nữ có ý định mang thai, còn trong thời gian mang thai thì sản phẩm không có chỉ định này.

   · 14/11/2016
  2. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Sản phẩm bên mình được làm từ bài thuốc theo Y Học Cổ Truyền gồm các vị thuốc thiên nhiên, sản phẩm an toàn vì không chứa nội tiết tố nên dùng được cho phụ nữ chuẩn bị có thai. Phụ nữ có thai không có chỉ định dùng.

   · 14/11/2016
 6. Nguyễn huy sơn

  Tôi o thái bình muốn mua o đâu vo tôi sinh cháu đã 3 năm mà vẫn thấy đau rát va ít ham muốn giá bao nhiêu

  Trả lời · 12/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Bên mình đã chuyển câu trả lời của bạn sang bên dược sĩ tư vấn.

   · 14/11/2016
  2. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Mình đã chuyển câu hỏi của bạn sang phần Dược Sĩ Tư Vấn, bên mình sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

   · 14/11/2016
 7. Vu thi Nguyen dung

  Ship cho Minh 1lieu thing,333phan chu trinh, p, tan Lou, dak lak

  Trả lời · 13/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Bên mình sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

   · 14/11/2016
 8. kim quyên

  Ở trà vinh thì mua ở đâu.uống bao lâu mới co´ tác dụng hả ship.gia´ bao nhiêu

  Trả lời · 15/11/2016
 9. Đào

  Chào nhà thuốc, cho mình hỏi sau khi sinh xong mình thường xuyên bị khô hạn, h mình đang cho con bú có dùng được thuốc ko ạ? làm ơn tư vấn mình qua số 0903262682, cảm ơn bạn nhé

  Trả lời · 15/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn! Mình đã chuyển câu hỏi của bạn sang bên dược sĩ tư vấn.

   · 17/11/2016
 10. Đỗ Phương Thảo

  Mình cần tư vấn để mua thuốc điều trị.

  Trả lời · 17/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn! Mình đã chuyển câu hỏi của bạn sang bên dược sĩ tư vấn.

   · 17/11/2016
 11. To thj kieu lan

  Cho hoi 1 lieu trinh mat khoang bao nhieu ngay,bao mat bao nhieu tien

  Trả lời · 17/11/2016
  1. Giáng Hỏa Sinh Tân

   Cảm ơn bạn. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí nhé

   · 17/11/2016
 12. Nguyễn thị lệ thu

  Sp giá bao nhiêu vậy? Tôi đang uống thuốc trị UXTC uống thêm thuốc này có sao ko ạ

  Trả lời · 28/11/2016

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi