Phía sau một cô gái hư hỏng

Ai cũng có thời tuổi trẻ nổi ngông cuồng nổi loạn, điều quan trọng là cần biết dừng lại đúng lúc. Đừng đánh mất tương lai của mình vì những điều không xứng đáng.

Phía sau một cô gái hư hỏng

Tôi, là con một trong gia đình tri thức được xã hội tôn trọng. Dưới cái bóng của cha mẹ, tôi có được bất cứ thứ gì mình muốn ngoại trừ tình cảm gia đình – thứ tôi hằng khao khát.

Mối tình đầu của tôi là từ năm 17 tuổi. Dù không đi cùng nhau đến cuối chặng đường nhưng có lẽ đây cũng là mối tình khiến tôi khó quên nhất vì tôi đã trao lần đầu tiên quý giá ấy cho anh. Nhớ ngày đó, vào cái ngày tôi tròn 18 tuổi, anh đã cho tôi một sinh nhật khó quên nhất. Chúng tôi ở bên nhau và cùng “tâm sự” đến sáng. Có lẽ, bạn sẽ nói tôi dễ dãi, hư hỏng nhưng khi đó, tôi biết rất rõ mình đang làm gì, tôi cho đi và không hề hối hận.

Anh đã cho tôi mối tình đầu khó quên và đầy ắp những kỷ niệm
Tôi đã trải qua mối tình đầu đầy kỷ niệm

Rồi mối tình ấy cũng không kéo dài lâu. Anh lôi ra cả ti tỉ lý do để hợp lý hóa cho việc chia tay. Tôi sốc nhưng không thể khóc, không níu kéo vì một khi tình cảm đã hết, tất cả những lý do cũng chỉ là ngụy biện.

Tôi không muốn cứ mãi đeo đuổi một thứ tình cảm viển vông xa vời rồi để tuổi xuân ngắn ngủi của người con gái trôi qua trong im lặng. Cuộc sống của tôi đầy màu sắc khi tôi liên tục quen những bạn trai mới, lên giường với nhau bất cứ khi nào có nhu cầu nhưng những mối tình này chưa bao giờ kéo dài quá vài tháng.

 

Đã có lúc tôi rất muốn dừng lại nhưng không thể, bởi tôi sợ cảm giác trống vắng lạnh lẽo mỗi đêm. Cho đến một ngày cơ thể tôi đình công vì đã bị “ngược đãi” quá mức. Nó khô khan và cằn cỗi hơn trước rất nhiều, mỗi lần yêu đều không thể mang lại khoái cảm như trước, thay vào đó là cảm giác đau rát đến mức tôi thấy sợ hãi mỗi lần người yêu đòi hỏi.

Đau rát khi quan hệ khiến tôi sợ hãi
Đau rát khi quan hệ khiến tôi sợ hãi

Nhiều lần chúng tôi phải bỏ cuộc giữa chừng vì tôi không chịu nổi những cơn đau đó. Tôi buộc phải tìm mọi biện pháp để cải thiện vì thực sự bản thân vẫn còn nhu cầu trong chuyện đó. Gel là thứ cứu cánh cho các cuộc yêu của chúng tôi nhưng vì cơ địa khá nhạy cảm nên tôi bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy. Lo sẽ viêm nặng hơn nên tôi quay sang dùng các loại thuốc bổ sung nội tiết tố. Nhưng điều đó cũng không ngăn được những người đàn ông đi ra khỏi cuộc đời tôi.

Thì ra với bọn đàn ông đó, tôi chỉ như gái bao, khi không thể đáp ứng nhu cầu nữa họ quay lưng và phủ nhận tất cả.

Khi không thể đáp ứng nhu cầu, họ quay lưng và bỏ mặc tất cả
Khi không thể đáp ứng nhu cầu, họ quay lưng và bỏ mặc tất cả

Rồi một ngày, tôi cũng gặp được người đàn ông thực sự khiến mình rung động. Anh yêu thương, chiều chuộng, ân cần chăm sóc và bảo vệ cho tôi mọi lúc mọi nơi. Điều khiến tôi cảm động nhất chính là dù biết quá khứ của tôi nhưng anh không ghét bỏ, mà nâng niu, trân trọng tôi như một món đồ quý giá. Điều ấy khiến tôi càng thêm cảm động và quý trọng người đàn ông ấy. Tôi biết mình đã thực sự tìm được bến đỗ của cuộc đời.

Sau tất cả, tôi đã tìm được người đàn ông quý trọng mình
Sau tất cả, tôi đã tìm được người đàn ông quý trọng mình

Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ câu chuyện này thế là kết thúc rất có hậu, nhưng đây mới là lúc bi kịch bắt đầu. Tôi khao khát sinh cho anh một đứa con vì muốn gia đình này thêm trọn vẹn nhưng đã hơn 1 năm trôi qua, tôi vẫn chưa có động tĩnh gì dù chúng tôi không bao giờ sử dụng biện pháp phòng tránh. Hai bên cha mẹ đều sốt ruột muốn có cháu ẵm bồng nên tôi càng thấy áp lực. Nghĩ đến quá khứ và những chuyện mình đã trải qua, tôi càng thêm lo sợ, vét hết can đảm tôi đến gặp bác sĩ sản khoa.

Ánh mắt thương tình của bác sĩ và tờ giấy kết quả trên tay khiến tôi rơi xuống vực sâu tuyệt vọng. Hai chữ VÔ SINH màu đỏ đâm vào mắt tôi nhức nhối. Lời nói của vị bác sĩ đứng tuổi cứ quanh quẩn mãi trong đầu buộc tôi phải chấp nhận sự thật. “Đây là hậu quả của việc tự ý bổ sung quá nhiều nội tiết tố khi vẫn đang còn trẻ!”. Tất cả đều là do sự thiếu hiểu biết của tôi gây nên.

Vì thiếu hiểu biết, tôi đã vô tình đánh rơi hạnh phúc bản thân
Vì thiếu hiểu biết, tôi đã vô tình đánh rơi hạnh phúc bản thân

Giờ đây, tôi không có cách nào đối diện với chồng mình nữa. Tôi cảm thấy mình không đủ tư cách, bởi tôi chỉ là miếng giẻ rách bị người đời ruồng rẫy. Tự tay tôi đã hủy hoại hạnh phúc của chính mình. Là phụ nữ nhưng lại không thể làm mẹ, không thể sinh cho người đàn ông mình yêu thương 1 đứa con, đây là nỗi đau lớn nhất mà tôi không thể vượt qua được.

Dù bạn có thế nào, hãy biết quý trọng bản thân. Ai cũng có thời nổi loạn ngông cuồng, điều quan trọng là khi biết mình lầm đường lạc lối, hãy dừng lại đúng lúc đừng đánh mất tương lai của mình vì những điều không xứng đáng.

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin đừng bỏ lỡ

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi