Khô hạn ở phụ nữ trẻ dẫn đến suy giảm ham muốn và mãn kinh sớm?

Ngày nay tình trạng chị em phụ nữ ở độ tuổi trẻ bị khô hạn ngày càng gia tăng, khô hạn không chỉ gây nên cảm giác sợ hãi, đau rát mỗi khi gần chồng, mà còn làm suy giảm khả năng ham muốn và hòa hợp trong tình dục. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này, và cần dùng biện pháp gì để khắc phục khô hạn một cách an toàn và hiệu quả?

Khô hạn – Thủ phạm gây rạn nứt hạnh phúc gia đình

Tâm sự với bác sỹ, chị Thanh ở (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, cách đây hơn một năm kể từ ngày chị sinh cu con, không chỉ bị các biểu hiện khô hạn gây nên cảm giác đau và rát mỗi khi gần chồng mà nhu cầu của chị với chuyện ấy cũng giảm hẳn. Mỗi khi chồng đòi hỏi, chị đều hờ hững “trả bài” cho xong chuyện.

Cũng giống với trường hợp chị Thanh, chị Yến ở Hải Dương chia sẻ: “ Em sinh được hai bé rồi, bé đầu tiên thì không sao cả nhưng đến bé thứ 2 này sao kỳ lạ quá, em như bị lãnh cảm, không còn cảm giác gì mỗi khi gần chồng hết, không có nhu cầu, không thèm muốn vì mỗi lần quan hệ nó đau và rát do không có chất nhờn, em rất sợ chồng cũng mất cảm giác với em mà đi ra bên ngoài bóc bánh trả tiền mất.”

Nguyên nhân gây nên tình trạng khô hạn ở phụ nữ trẻ tuổi

Theo bác sỹ Đông y cho biết tình trạng khô hạn ở phụ nữ trẻ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân  như: thiếu màn dạo đầu, căng thẳng mệt mỏi, stress, viêm nhiễm phụ khoa.

khô hạn ở phụ nữ trẻ không phải do nội tiết tố suy giảm hay thiếu hụt estrogen. Do đó việc cứ khô hạn mà bổ sung estrogen ở phụ nữ trẻ tuổi không phải là biện pháp đúng đắn mà phải cân bằng các hocmon sinh dục nữ mới là giải pháp toàn diện và đúng đắn.

Vì lẽ đó thay vì tìm cách bổ sung nội tiết tố nữ để chữa khô hạn, bạn hãy giúp cơ thể nhanh chóng tìm lại sự cân bằng vốn có, như vậy mới hợp tự nhiên.

hãy chia sẻ những phiền muộn của bạn với chúng tôi.

Gọi ngay: 1800 6684

Để giúp cơ thể người phụ nữ trẻ tìm lại sự cân bằng vốn có thì cần phải cân bằng được Tâm, Tỳ, Can, Thận, đặc biệt là Thận Khí. Bởi vì:

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng khô hạn ở phụ nữ trẻ và phụ nữ sau khi sinh là do Thận Khí hư, đặc biệt với phụ nữ sau sinh, cơ thể suy yếu, người mệt mỏi, khí huyết suy giảm dẫn đến tân dịch trong cơ thể cũng bị suy giảm.

Ở Phụ Nữ, Thận âm, thận khí là nguồn gốc của tân dịch, có tác dụng làm nhuận ướt các tạng phủ.

Khi thận âm hư, thận khí suy, tân dịch sinh ra không đủ sẽ gặp phải các triệu chứng như: nhanh mãn kinh, âm đạo khô, không sinh ra tân dịch, đau và rát khi giao hợp.

Do đó bổ thận (đặc biệt là bổ thận âm, thận khí) là mấu chốt giải quyết tình trạng khô hạn ở phụ nữ trẻ.

Chị Thanh 31 tuổi, ở Tây Hồ Hà Nội bị khô hạn sau khi sinh nay đã khỏi
Chị Thanh 31 tuổi, ở Tây Hồ Hà Nội bị khô hạn sau khi sinh nay đã khỏi

Hết khô hạn, đời sống tình dục viên mãn và thăng hoa hơn

Là một người phụ nữ hiện đại, bạn không chỉ cần chú trọng đến sắc đẹp bên ngoài mà cần chú trọng cả những vấn đề bên trong.

Do tình dục là một trong những nguyên nhân đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định hạnh phúc, tình cảm và hôn nhân của bạn.

Khi gặp phải tình trạng khô hạn, bạn đừng cố gắng chịu đựng hãy tìm giải pháp ngay lập tức vì thực ra bệnh khô hạn không phải là bệnh khó chữa.

Chỉ cần lập lại trạng thái cân bằng các tạng Tâm, Tỳ Can, Thận, đặc biệt là Thận Âm sẽ giúp cơ thể bạn tự sinh ra được tân dịch một cách hoàn toàn tự nhiên.

Như trường hợp của chị Thanh, sau khi dùng thảo dược có tác dụng mang lại sự cân bằng trong ngũ tạng chị cho biết: “ Uống thuốc được 15 ngày mình bắt đầu cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, cảm giác không còn khô mỗi khi gần chồng nữa. Dùng hết liệu trình một tháng nước non lại trở về như thủa xưa, giờ đây mỗi khi gần chồng mình cảm thấy rất tự tin và thoải mái, không còn cảm giác đau do khô và rát nữa.”

Cũng như trường hợp của chị Thanh nhưng chị Yến cho cải thiện nhanh hơn hẳn, chị Yến cho biết: “ Sau khi uống được 8 hôm mình đã thấy cơ thể có những biểu hiện tốt hơn, trước đây mình cứ phải nằm im chịu trận vì đau bao nhiêu thì nay cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn hẳn. Uống hết một liệu trình 1 tháng giờ đây mình không còn biểu hiện khô và rát nữa. Đặc biệt trước kia kinh nguyệt mình không đều, hay thất thường không ổn định, từ ngày uống Giáng Hỏa Sinh Tân vào chu kỳ kinh của mình ổn định hơn hẳn.”

Sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân với nguyên liệu 100% từ các thảo dược tự nhiên với nguồn gốc hơn 300 năm, là liệu pháp điều trị bệnh khô âm đạo ở nữ, từ đó giúp tăng ham muốn tự nhiên và điều trị rối loạn kinh nguyệt.

Để tìm hiểu kỹ hơn về bệnh khô hạn và giải pháp giảm khô hạn an toàn mà hiệu quả như chị Thanh và chị Yến đã sử dụng. Hãy gọi tổng đài tư vấn 18006684 ( miễn phí cước gọi) hoặc Để lại số điện thoại dưới đây  để được tư vấn kỹ hơn về bệnh.

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.


Xin vui lòng điền thêm thông tin!

Gửi câu hỏi »

Hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi