Dễ mất chồng vì “khô hạn” kéo dài

“Khô hạn” kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người phụ nữ mà còn dễ làm họ “mất chồng”.

Chồng nản vì vợ khô hạn

Trung tâm tư vấn sức khỏe phụ khoa tại TP Hà Nội hàng năm tiếp nhận nhiều cặp vợ chồng trẻ tìm đến chia sẻ về những khó khăn trong chuyện chăn gối. Trong đó, có những trường hợp vợ chồng rất hạnh phúc cho đến khi người vợ bị “khô hạn”. Do đời sống tình dục bị ảnh hưởng nên chồng không thỏa mãn và đi ngoại tình.

Khoảng 2 năm về trước, một người phụ nữ ngoài 40 tuổi sống ở Q.Hà Đông, TP.Hà Nội bước vào phòng tư vấn với 2 mắt sưng vù vì chồng ngoại tình. Nguyên nhân cũng chỉ vì chị bị khô âm đạo, không đáp ứng được nhu cầu tình dục của chồng.

“Hai vợ chồng chị đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc, hòa hợp chuyện chăn gối. Nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng thì chị vợ bị khô hạn âm đạo. Tình trạng này càng nặng hơn khi chị sinh đứa con thứ 2. Ban đầu, chồng còn thông cảm chịu đựng, đưa chị đi thăm khám nhưng sau thì anh ấy tỏ ra chán nản, đi tìm người phụ nữ bên ngoài để giải quyết nhu cầu sinh lý” – một cán bộ của khoa kể.

Một trường hợp khác cũng bắt nguồn từ việc khô hạn âm đạo của người vợ. Khi người vợ này bước sang độ tuổi tiền mãn kinh, chứng khô âm đạo xuất hiện, khả năng tình dục cũng giảm đi đáng kể. Trong khi đó, người chồng của chị ấy vẫn sung sức nên đã đi tìm người phụ nữ khác để “giải tỏa”.

Bác sĩ Nguyễn Trường Kiên – Nguyên phó Khoa ngoại – Trưởng phòng hành chính quản trị Bệnh viện K chia sẻ, tình trạng khô hạn âm đạo ở chị em trên 40 tuổi không còn là chuyện lạ. Bởi đó là độ tuổi mãn kinh, tiền mãn kinh. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây tình trạng khô hạn âm đạo ngày càng trẻ hóa. Phụ nữ sau sinh, làm việc căng thẳng cũng có nguy cơ mắc chứng khô âm đạo rất cao.

Bác sĩ Nguyễn Trường Kiên - Nguyên phó Khoa ngoại - Trưởng phòng hành chính quản trị Bệnh viện K, nói về biến chứng của khô rát âm đạo ở phụ nữ.
Bác sĩ Nguyễn Trường Kiên – Nguyên phó Khoa ngoại – Trưởng phòng hành chính quản trị Bệnh viện K, nói về biến chứng của khô rát âm đạo ở phụ nữ.

Dấu hiệu chung của chứng khô âm đạo là ngứa ngáy khó chịu, không tiết chất nhờn mặc dù đã có “màn dạo đầu”…. Nhưng nhiều phụ nữ không dám đến bệnh viện thăm khám mà tự ý điều trị nên nguy cơ biến chứng thành ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, viêm nhiễm phụ khoa rất cao.

Giải pháp cứu hạnh phúc gia đình

Do ảnh hưởng đến hạnh phúc nên chị em thường chọn cách ăn các thực phẩm giúp tăng nội tiết tố, uống estrogen tổng hợp dùng gel bôi trơn…

Một cách khác đang trở thành xu thế là dùng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên.

Nghệ sĩ Vân Dung mách bí quyết giúp thoát khỏi tình trạng khô khi quan hệ, để chồng yêu, chồng chiều cho chị em phụ nữ.
Nghệ sĩ Vân Dung mách bí quyết giúp thoát khỏi tình trạng khô khi quan hệ, để chồng yêu, chồng chiều cho chị em phụ nữ.

Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình, nghệ sĩ Vân Dung cho biết: “Trong đời sống vợ chồng, tình dục chiếm từ 50 – 70% hạnh phúc. Các bạn gái nên chăm lo sức khỏe cho bản thân mình, nên đi khám bác sĩ ngay. Tùy theo cơ địa từng người, nghe theo lời khuyên của bác sĩ, tuân thủ liệu trình”.

Cũng giống như Vân Dung, các rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Thanh Thảo, Khánh Thi, Phương Thanh, hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã sử dụng Giáng Hỏa Sinh Tân cho bản thân và người thân gia đình và đạt hiệu quả như ý.

Để tìm ra giải pháp hiệu quả cho chứng Khô hạn đang làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn, hãy để lại số điện thoại để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

 

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.