Khô âm đạo – Nỗi niềm thầm kín nhưng đừng giấu kín.

Bước vào giai đoạn tiền mãn kinh phụ nữ thường có tâm lý ngại gần chồng, nguyên nhân sâu xa bên trong có thể do suy giảm ham muốn hoặc khô hạn, thiếu nước khi quan hệ. Chị Lan Hạnh (ngụ tại Phú Thọ) cho biết: “47 tuổi nhưng tôi rất ngại mỗi khi phải chiều chồng, âm đạo bị khô rát nên tôi nghĩ đây chính là nguyên nhân khiến tôi suy giảm ham muốn và không còn hứng thú với chuyện gối chăn.

Sợ gần chồng vì âm đạo bị khô rát mỗi khi “lâm trận”

Theo chịa sẻ, chị Hạnh cho biết thời còn con gái chị thuộc tuyp người “điện nước đầy đủ” thế nhưng gần một năm trở lại đây vùng kín chị bỗng trở nên khô hạn, đau rát mỗi khi gần gũi. Việc này xảy ra thường xuyên và lặp đi, lặp lại khiến chị cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải gần chồng.

Khi tìm hiểu về chứng khô âm đạo ở nữ chị được biết rằng: “ âm đạo bị khô rát có thể xuất hiện ở bất kỳ lứa tuổi nào nhưng nhiều nhất vẫn là ở phụ nữ tiền mãn kinh và phụ nữ sau khi sinh. Ở thời kỳ này mạch xung nhâm của người phụ nữ dễ bị hư suy dẫn đến thận khí yếu. Thận lại chủ về tàng tinh và cốt tủy có vai trò quan trọng trong việc quyết định sinh dục và phát dục ở cơ thể”.

Muốn trị chứng âm đạo bị khô rát cần phải tuân thủ ba nguyên tắc trị:

Giải quyết từ gốc: Cân bằng âm dương hồi phục ngũ tạng, đả thông mạch xung nhâm, ôn bổ thận khí.

Giải quyết triệu chứng: Hết ngay cảm giác âm đạo bị đau rát, thiếu nước khi quan hệ.

Nhân cường bệnh nhược: Nâng cao sức khỏe và thể trạng giúp cơ thể tăng cường khả năng chống cọi lại các tác nhân gây ra chứng âm đạo bị khô rát.

Do đó để trị bệnh khô âm đạo từ gốc cần phải tuân thủ đủ ba nguyên tắc trên.

Muốn trị khô âm đạo từ gốc thì cần đảm bảo đủ ba nguyên tắc trên.
Muốn trị khô âm đạo từ gốc thì cần đảm bảo đủ ba nguyên tắc trên.

Trị bệnh phải trị từ gốc

Đi theo nguyên tắc của Y Học Cổ Truyền, trị bệnh phải trị từ gốc, Giáng Hỏa Sinh Tân được kế thừa và phát triển từ bài thuốc nam cách đây hơn 300 năm. Với thành phần chính là 100% các loại thuốc thảo dược được chiết xuất và cô đặc lại thành cao (cao đậu đen, cao sài hồ nam, cao hương phụ, cao bồ bồ và cao chó đẻ răng cưa). Giáng Hỏa Sinh Tân không chỉ giúp cải thiện triệu chứng âm đạo bị khô rát khi quan hệ mà còn bồi bổ thận khí, đả thông mạch xung nhâm nên giúp cơ thể bổ huyết, bổ khí, cân bằng âm dương, ngũ tạng từ đó tự sinh ra tân dịch (nước bôi trơn) tự nhiên nhất.

Giáng Hỏa Sinh Tân đã được Bộ Y Tế và Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy phép chứng nhận là liệu pháp điều trị chứng khô âm đạo ở nữ an toàn và hiệu quả.

Bộ Y tế chứng nhận Giáng Hỏa Sinh Tân an toàn cho người sử dụng.
Bộ Y tế chứng nhận Giáng Hỏa Sinh Tân an toàn cho người sử dụng.
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.
Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân.

Đừng chịu đựng chứng khô âm đạo và để nó hủy hoại đi những giây phút tình cảm thăng hoa của vợ chồng. Hãy để chúng tôi giúp bạn, Giáng Hỏa Sinh Tân cam kết đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình dùng thuốc và đảm bảo mọi thông tin của bạn đều được giữ bí mật.

Giáng Hỏa Sinh Tân

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Gửi câu hỏi

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.